1900 561 558
( 2000đ/phút )

Bối cảnh võ lâm trong 360mobi Kiếm Khách VNG

Bối cảnh võ lâm

    • Mười tám năm trước là thời điểm đen tối nhất của toàn bộ giới võ lâm.
    • Bấy giờ, Hắc Long Hội - tổ chức gồm những cao thủ nguy hiểm nhất, biến chất nhất, những kẻ bị trục xuất của mọi phái chính tà - đã tiến hành kế hoạch thanh trừng giang hồ. Chúng liên thủ hành thích người đứng đầu các phái hòng khiến cho giang hồ dậy sóng.

  • Các phái gặp nguy, anh hùng ngũ thiên thập phái như rắn mất đầu. Ngày ấy có "Thanh Sơn Kiếm Khách" Lý Văn Dương vì đạo trượng nghĩa đã đứng ra quy tụ chúng nhân sĩ võ lâm, liên thủ tứ đại môn phái gồm Cự Kiếm-Đường Môn-Tiêu Dao-Dược Vương tập dựng Thanh Sơn Đường, chống lại Hắc Long Hội.
  • Trong trận đánh tại Thiên Nam Lĩnh, Lý Văn Dương đoạt được Hắc Long Lệnh nhưng bị thương trầm trọng. Trước khi chết, y chỉ kịp ném Hắc Long Lệnh theo dòng suối trôi đi. Từ đó, thiên hạ cho rằng kẻ nào tìm được Hắc Long Lệnh sẽ là người thống lĩnh toàn bộ cao thủ của Hắc Long Hội, sức mạnh tàn bạo có thể xoay chuyển thời cuộc theo ý mình.
  • Lý Văn Dương chết, bão lửa tranh đoạt Hắc Long Lệnh nhanh chóng lan rộng khắp nơi, nhưng không một ai biết rằng thứ sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh võ lâm hiện đang ẩn mình trong một thôn sơn nhỏ bé.

Hóa thân Kiếm Khách cùng 360mobi Kiếm Khách VNG!

App icon

360mobi Kiếm Khách VNG